Trên dải đất Việt với sự đa dạng về văn hóa mang đến những trải nghiệm khác nhau về phong tục, tập quán, ẩm thực… trong vô vàn những nét riêng biệt ấy vẫn có những nét chung mang tính vùng miền như khi nói đến miền Bắc, người ta nghĩ ngay đến trà Bắc, mà trà Bắc ngon, đúng chuẩn phải nói đến trà thái nguyên.

Chè Thái Nguyên mang hương vị đặc trưng
Được mệnh danh là “đệ nhất danh trà”, những búp chè Thái Nguyên chưa bao giờ khiến cho những người ưa chuộng nét ẩm thực “trà đạo” phải thất vọng. Đây cũng chính là món quà, nét đặc trưng văn hóa miền của người Bắc. Với mỗi người Nam, nhất là những người Bắc xa xứ thì không gì có ý nghĩa hơn khi được ai đó gửi tặng một vài cân trà thái nguyên đặc sản.
Cây chè Thái Nguyên với hình ảnh những búp trà tươi xanh non mơn mởn trên các vùng đồi trung du Thái Nguyên. Mỗi vùng trồng trà lại mang đến những sản phẩm trà thái nguyên khô khác nhau. Trong số các loại trà thái nguyên thì trà vùng Tân Cương được đánh giá cao nhất cả về sắc-hương- vị- thần. Hình ảnh những cánh trà búp đen nhánh hay đến những cánh trà móc câu nhỏ cong khi nhai giòn rụm đều mang lại cho người dùng những cảm nhận khó quên.


Những cánh chè Thái Nguyên được làm từ búp trà tươi, khi sao khô các nghệ nhân đã cực kì tỉ mẩn để quá trình đun lửa sao, đánh hương trà được tốt nhất. Đây thực sự là một quá trình rất phức tạp, cẩu kì phụ thuộc nhiều vào kỹ năng, kinh nghiệm của những người làm trà. Chè Thái Nguyên qua quá trình sao khô như vậy nhưng vẫn giữ được hương vị để khi pha cho ra màu nước xanh, trong mà sánh và quyện hương cốm mang lại vị hậu ngọt khi thưởng thức.

Mỗi sản phẩm chè Thái Nguyên của chúng tôi được chế biến 100% từ những búp trà xanh tự nhiên đạt đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn của Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm Của Thái Nguyên, đạt tiêu chuẩn Vietgap của vùng trồng trà. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm trà thái nguyên đặc sản uy tín, khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng mà không phải lo có hóa chất, phụ gia-phẩm màu...

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN!

Hotline: 0986.519.434
Thông Tin Chè Thái Nguyên

Bạn có thể thích

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn